TÍNH CÁCH CỦA NGƯỜI PHỤ NỮ QUA LY RƯỢU VANG

Mục lục

TÍNH CÁCH CỦA NGƯỜI PHỤ NỮ QUA LY RƯỢU VANG
TÍNH CÁCH CỦA NGƯỜI PHỤ NỮ QUA LY RƯỢU VANG

TÍNH CÁCH CỦA NGƯỜI PHỤ NỮ QUA LY RƯỢU VANG

Phụ nữ là những người vô cùng khó hiểu, bên trong họ chứa đựng những điều thầm kín, sâu xa mà chúng ta khó có thể đoán biết được. Nhưng có bao giờ bạn nghĩ chỉ cần thông qua những ly rượu vang bạn có thể hiểu được họ không? Đúng như vậy rượu vang và phụ nữ có mối quan hệ đặc biệt, đặc biệt tới mức mà chỉ cần nhìn vào ly rượu họ cầm trên tay bạn sẽ đoán biết được tính cách của người phụ nữ ấy.

Nhận biết tính cách phụ nữ qua màu sắc của rượu vang

Không giống như đàn ông khi được hỏi về loại rượu vang mà mình yêu thích có tới hơn 90% phụ nữ thay vì trả lời tên loại rượu họ thường đưa ra màu sắc của rượu.

Phụ nữ chọn vang đỏ

Họ là người thích sự lãng mạn, sôi nổi, thích nói về bản thân mình, luôn sẵn sàng mở rộng mối quan hệ giao lưu với mọi người. Và đặc biệt trong cơ thể họ luôn có một nguồn năng lượng dồi dào để giải quyết mọi việc xung quanh.

Phụ nữ chọn vang trắng

Trái ngược hoàn toàn với người phụ nữ chọn vang đỏ, phụ nữ thích rượu vang trắng thường là người khá trầm lắng, sẵn sàng lắng nghe tâm sự của đối phương, thích những không gian yên tĩnh.

Nhận biết tính cách phụ nữ qua loại rượu vang họ chọn

TÍNH CÁCH CỦA NGƯỜI PHỤ NỮ QUA LY RƯỢU VANG
TÍNH CÁCH CỦA NGƯỜI PHỤ NỮ QUA LY RƯỢU VANG

Không còn là màu sắc, khi phụ nữ chọn loại vang nhất định điều đó đã nói lên tất cả tính cách con người của họ.

  • Cabernet Sauvignon: Nếu trước mặt bạn là một cô nàng chọn Cabernet Sauvignon một loại vang đỏ của Chile. Tức là bạn đang gặp gỡ một cô nàng có cá tính mạnh mẽ, thẳng thắn, quyết đoán.
  • Merlot: Loại vang đỏ này khá dễ uống, người phụ nữ chọn loại vang này có tính cách thân thiện, dễ hòa đồng với mọi người, sẵn sàng sẻ chia và giàu cảm xúc.
  • Zinfandel: Những cô gái thích loại vang đỏ Zinfandel vô cùng đáng yêu hoạt bát, họ luôn mong muốn bay lượn và theo đuổi niềm đam mê của mình bằng bất cứ giá nào.
  • Pinot Noir: Nếu như bạn đang làm quen với một cô nàng thích vang Pinot Noir, đó sẽ là thử thách lớn của bạn để chinh phục người con gái đặc biệt này. Ở họ có một cái gì đó nhẹ nhàng, trong sáng nhưng vô cùng lộng lẫy.
  • Shiraz: Những cô gái thích rượu vang Shiraz rất năng động, thích sự ồn ào, nhộn nhịp ở các buổi tiệc, thích khám phá những điều mới mẻ, những vùng đất mới.
  • Riesling: Cô gái này là một ẩn số mà bất cứ chàng trai nào cũng muốn khám phá. Ở người con gái thích vị ngọt đậm đà của những ly vang trắng Riesling có một vẻ đẹp đặc biệt và tính cách ôn hòa vui vẻ với tất cả mọi người.

Như vậy, có thể thấy để hiểu được một người phụ nữ không quá khó khăn như những gì mọi người nói. Chỉ cần một chút tinh ý quan sát ly rượu vang mà người phụ nữ bạn quan tâm cầm trên tay bạn sẽ biết được họ muốn gì và thích gì.

Tham khảo thêm bài viết liên quan đến Rượu Vang & Phụ Nữ tại đây.

7 Reasons Why Wine is like Women

Bộ sưu tập các chai vang ngon dành cho Phụ Nữ – tại đây.

(Sưu tầm)

 

RƯỢU 63 – CHUYÊN THU MUA RƯỢU NGOẠI TPHCM

Hotline: 0842131818

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *