Tuân thủ các quy định hiện hành về kinh doanh rượu, không bán rượu cho người dưới 18 tuổi, phụ nữ đang mang thai, người đang lái xe. Nên quý khách cân nhắc trước sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Giao hàng toàn quốc. Vui lòng liên hệ Hotline để biết thêm thông tin về sản phẩm tại 2 địa điểm: Sài Gòn, Hà Nội.

Giao hàng toàn quốc, liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ miễn phí giao hàng. Với các đơn hàng lớn chúng tôi giao miễn phí đến nhà cho Quý vị ở tất cả các Quận, Huyện tại Sài Gòn, Hà Nội, các vùng phụ cận như Bình Dương, Đồng Nai, Long An. Xa hơn chúng tôi thông qua các dịch vụ giao hàng trung gian có thể giao đến tận nhà cho Quý vị.

Tháng 3/2019 chúng tôi bắt đầu hiện diện chính thức tại Hà Nội, nên vấn đề giao hàng trong phạm vi HN được nhanh hơn và miễn phí cho các đơn hàng từ 2 chai trở lên. Tuy nhiên phần lớn rượu từ đầu Sài Gòn chuyển ra nên một số sản phẩm không sẵn có, quý vị vui lòng đặt trước.

Các tuyến giao hàng nhanh chóng qua đơn vị vận chuyển như đường hàng không, tuyến đường có nhà xe Thành Bưởi, Phương Trang, các tuyến xe du lịch đi Vũng Tàu, Nha Trang, Hội An, Phan Thiết,…

Về vấn đề đổi trả, Quý vị không phải phân vân, vì Quý vị có thể đổi trả MIỄN PHÍ trong vòng 1 tuần và lâu hơn cho các khách hàng thân thuộc. Điều kiện nguyên vẹn ban đầu của sản phẩm (không bị ướp lạnh, phơi nắng, không bị bóc nhãn, tem và mở guarantee).

Trân trọng!

RƯỢU 63