BỘ SƯU TẬP GAME OF THRONES CỦA DIAGEO

BỘ SƯU TẬP GAME OF THRONES CỦA DIAGEO

RƯỢU LAGAVULIN 09 NĂM
Bản Đồ 08 nhà rượu trong bộ sưu tập Game of Thrones

Series phim truyền hình ăn khách tạo cơn sốt toàn cầu – GAME OF THRONES – GOT (TRÒ CHƠI VƯƠNG QUYỀN) đã chính thức khép lại sau 08 seasons (73 episodes) được chiếu trên kênh TV HBO nổi tiếng trong bảy năm từ 17/04/2011 đến 19/05/2019. Bắt kịp xu thế đó, tập đoàn đồ uống Diageo đã nhanh chóng hợp tác với HBO để phát hành 08 chai rượu single malt Scotch whisky, tương ứng với 08 seasons của series film. Mỗi chai rượu đến từ một nhà chưng cất khác nhau mang những cá tính đặc trưng khác biệt nhằm mô phỏng gần gữi nhất với các địa danh trong phim và chúng được đặt tên cho một ngôi nhà hoặc nhóm khác nhau từ vùng đất hư cấu Westeros.

BỘ SƯU TẬP GAME OF THRONES CỦA DIAGEO (GOT)

BỘ SƯU TẬP GAME OF THRONES CỦA DIAGEO
NHÃN CHAI CÁC NHÀ RƯỢU TRONG BỘ SƯU TẬP GOT
Cardhu Gold Reserve — 40% ABV : Một loại mạch nha đơn không đề tuổi (NAS) từ Speyside, đại diện cho House Targaryan và có hình con rồng ba đầu trên nhãn. Diageo lưu ý rằng Cardhu được thành lập bởi hai người phụ nữ huyền thoại – Helen Cumming và con dâu của bà, Elizabeth – cũng như Nhà Targaryan được dẫn dắt bởi Daenerys Targaryan hung dữ.
BỘ SƯU TẬP GAME OF THRONES CỦA DIAGEO
Cardhu Gold Reserve Game of Thrones House Targaryen
BỘ SƯU TẬP GAME OF THRONES CỦA DIAGEO
Clynelish Reserve Game of Thrones House Tyrell
Clynelish Reserve — 51,2% ABV : Một loại malt đơn cao cấp không theo độ tuổi, đại diện cho House Tyrell và trưng bày dấu hiệu hoa hồng của nó. Clynelish nằm giữa đồng cỏ xanh tươi và những ngọn đồi trập trùng, tương tự như khu vực màu mỡ, tươi tốt của Highgarden, quê hương của gia đình Tyrells. Loại rượu whisky này dường như cũng nhẹ nhàng và hoa lá nhưng, giống như loại gia đình, “không nên đánh giá thấp”.
Dalwhinnie Winter’s Frost — 43% ABV: Một loại malt đơn không phân biệt tuổi tác từ Cao nguyên Highlands, đại diện cho House Stark và có một tên ma sói đáng sợ trên nhãn. Diageo giải thích rằng loại rượu whisky này từ Dalwhinnie, nằm tại một trong những địa điểm chưng cất cao nhất và lạnh nhất ở Scotland, được hình thành bởi điều kiện khắc nghiệt, giống như phẩm chất kiên cường và sức mạnh của Starks được định hình bởi quê hương Winterfell ở phía Bắc của họ.
BỘ SƯU TẬP GAME OF THRONES CỦA DIAGEO
Dalwhinnie Winter’s Frost GOT
RƯỢU LAGAVULIN 09 NĂM
Lagavulin 9 year old GOT
Lagavulin 9 tuổi — 46% ABV: Một loại single malt vùng Islay, đại diện cho House Lannister và giới thiệu biểu tượng sư tử của nó. Loại rượu whisky này được chọn để phù hợp với nhà Lannisters vì sự sáng tạo của nó phản ánh sự tinh ranh và kiên trì mà dòng họ này được biết đến — và hương vị phong phú của nó dường như cũng phản ánh sự giàu có của họ.
Oban Bay Reserve — 43% ABV: Một loại malt đơn vùng Highlands không tuyên bố về độ tuổi, có nhãn tối và đơn giản phù hợp với lời thề của Night’s Watch. Cũng giống như Bức tường ngăn cách Westeros với những vùng đất hoang dã bên kia, Nhà máy chưng cất Oban nằm ở biên giới giữa các đảo và cao nguyên phía tây của Scotland.
BỘ SƯU TẬP GAME OF THRONES CỦA DIAGEO
Oban Bay Reserve GOT
BỘ SƯU TẬP GAME OF THRONES CỦA DIAGEO
Royal Lochnagar 12 tuổi GOT
Royal Lochnagar 12 tuổi — 40% ABV: Đến từ Cao nguyên và đại diện cho Nhà Baratheon, nhãn hiệu cho thấy một con nai hung hãn với vương miện quanh cổ. Sự kết hợp này thật hoàn hảo: House Baratheon là gia đình cai trị trên Iron Throne, và Royal Lochnagar là một trong số ít các nhà máy chưng cất của Scotland có lệnh hoàng gia, do Nữ hoàng Victoria ban tặng vào năm 1848.
Singleton of Glendullan Select — 40% ABV: Một loại malt đơn Speyside không tuổi, đại diện cho House Tully và giới thiệu dấu hiệu cá nhảy của nó. Diageo lưu ý rằng Singleton phù hợp tốt với Tullys, chúa tể của vùng sông nước, vì nhà máy chưng cất nằm trên bờ sông Fiddich và đã từng sử dụng bánh xe nước để cung cấp năng lượng cho hoạt động của nó.
BỘ SƯU TẬP GAME OF THRONES CỦA DIAGEO
Singleton of Glendullan Select GOT
BỘ SƯU TẬP GAME OF THRONES CỦA DIAGEO
Talisker Select Reserve GOT
Talisker Select Reserve — 45,8% ABV, $ 45 : Một loại mạch nha đơn không ghi tuổi từ Isle of Skye, đại diện cho House Greyjoy và có kraken của nó. Loại rượu whisky này được chọn để kết hợp với Lords of the Iron Islands vì đặc tính hàng hải và khói của nó, cũng như vị trí của nhà máy chưng cất trên bờ biển gồ ghề của Skye.
Johnnie Walker White Walker — 41,7% ABV: Được pha chế bởi chuyên gia rượu whisky George Harper, sự pha trộn này được thiết kế để phục vụ trực tiếp từ tủ đông. “Hãy đóng băng để có dấu hiệu băng giá bất ngờ”, nhãn hiệu ra lệnh, cũng lưu ý rằng rượu whisky bao gồm mạch nha Cardhu và Clynelish, và được “chưng cất, đóng chai và pha trộn ở phía Bắc của Bức tường”. Khi đông lạnh, mực in nhiệt nhạy cảm với nhiệt độ của chai sẽ hiển thị chú thích “Mùa đông đến rồi”.
BỘ SƯU TẬP GAME OF THRONES CỦA DIAGEO
Johnnie Walker White Walker

Mặc dù Diageo đã phát hành bộ sưu tập này từ năm 2019, nhưng vẫn chưa muộn để bạn có thể tìm và sở hữu một series các chai rượu thú vị như thế này. Hãy tìm địa chỉ uy tín và chất lượng như tại shop Rượu 63, nơi chúng tôi có thể tư vẫn cho bạn những lựa chọn hoàn hảo nhất.

 

RƯỢU 63 – CHUYÊN THU MUA RƯỢU NGOẠI TPHCM

Hotline: 0842131818

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *