RƯỢU LAPHROAIG 10 NĂM SHERRY OAK FINISH VỪA MỚI ĐƯỢC RA MẮT

 

LAPHROAIG 10 NĂM SHERRY OAK FINISH
LAPHROAIG 10 NĂM SHERRY OAK FINISH

RƯỢU LAPHROAIG 10 NĂM SHERRY OAK FINISH

Vào đầu năm 2021, nhà Laphroaig đã vui mừng thông báo đến người hâm mộ & yêu rượu whisky khói, đặc biệt là whisky của nhà Laphroaig. Được mệnh danh là Passport để bước vào vùng đất thiêng Islay – thủ phủ của whisky khói. Giờ đây, rượu Laphroaig 10 năm đã có thêm 1 sự nâng cấp nhẹ, là sự kết hợp hương vị khó quên của loại rượu whisky 10 năm tuổi mang tính biểu tượng của Nhà máy chưng cất Laphroaig với hương vị thơm ngọt từ thùng Oloroso Sherry. Sự kết hợp của các thùng tạo ra hương vị đậm đà, tràn đầy sức sống với các nốt hương của mật ong Manuka, thịt xông khói và xi-rô cây phong cùng với khói cổ điển, rong biển và một chút muối mà Laphroaig được biết đến và yêu thích nhất.

Kể từ năm 1815, Laphroaig đã tạo ra rượu whisky Scotch mạch nha đơn cao cấp, và kết thúc Sherry Oak mang đến một hương vị mới thú vị cho những người yêu thích hương vị đặc trưng của Scotch. Đối với những người yêu thích rượu whisky sành điệu, người bị thu hút bởi Laphroaig vì sự khác biệt vô song về hương thơm và khẩu vị, đây là một bổ sung hẳn phải có & được sở hữu ngay.

RƯỢU LAPHROAIG 10 NĂM SHERRY OAK FINISH
RƯỢU LAPHROAIG 10 NĂM SHERRY OAK FINISH
RƯỢU LAPHROAIG 10 NĂM SHERRY OAK FINISH
RƯỢU LAPHROAIG 10 NĂM SHERRY OAK FINISH

John Campbell , Laphroaig Distillery Manager. cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng thông báo về việc phát hành phiên bản Laphroaig mới nhất. Sherry Oak là một sự bổ sung tinh tế, dựa trên nền của “tượng đài” rượu Laphroaig 10 năm truyền thống và hoàn thiện nó trong thùng Oloroso Sherry, mang đến chiều sâu và sự ngọt ngào”.

“Đây là sự kết hợp hoàn hảo cho bất kỳ bộ sưu tập rượu whisky nào và là sự mở rộng nổi tiếng của dòng sản phẩm Laphroaig. Những người uống rượu Laphroaig là những người đam mê uống rượu Scotch nhất trên thế giới và với sản phẩm mới này, chúng tôi rất vui được cung cấp cho họ một lựa chọn Scotch khác đáp ứng các cam kết của chúng tôi đến tay nghề thủ công và sự đổi mới. ”

RƯỢU LAPHROAIG 10 NĂM SHERRY OAK FINISH được finish trong thùng Oloroso Sherry từ 12-18 tháng làm tăng thêm độ phức tạp và cân bằng, điều này chắc chắn sẽ khơi gợi sự tò mò của những người uống Laphroaig trên toàn thế giới. Mỗi thùng được lựa chọn cẩn thận để bổ sung cho đặc tính rõ ràng và hương vị được nhiều người yêu thích của Laphroaig.

RƯỢU LAPHROAIG 10 NĂM SHERRY OAK FINISH được đóng chai ở 48% ABV và có màu vàng nâu và hơi nâu.

Giới hạn ở 4.450 thùng trên toàn cầu, phiên bản này sẽ được săn đón bởi những người đam mê rượu whisky trên toàn thế giới. Có mặt tại Mỹ vào tháng 3 năm 2021 , Laphroaig 10-Year-Old Sherry Finish Scotch có giá bán lẻ đề xuất là $ 89,99 / 750 mL.

RƯỢU LAPHROAIG 10 NĂM SHERRY OAK FINISH
RƯỢU LAPHROAIG 10 NĂM SHERRY OAK FINISH

Ghi chú Nếm thử chính thức:

Mũi:
Ngọt ngào và than bùn với hương thuốc,
mật ong Manuka, với hương thơm của đinh hương mạnh mẽ nhưng
cũng có thịt xông khói nướng, một đặc
điểm đặc biệt của da ngọt và nhựa thông.

Màu:
Tawny, Auburn

Vòm miệng:
Ngọt ngào và thơm, với nhiều sáp và
ghi chú đánh bóng đồ nội thất, tiếp theo là
kẹo bơ cứng treacle, siro phong, sô cô la đen đắng
kết hợp với dăm bào Sồi, lá thông
và gỗ tuyết tùng.


Trưởng thành: Gỗ sồi Châu Âu Oloroso Sherry đã hoàn thành + Đổ lại
Oloroso Sherry đã trưởng thành + Oka Mỹ ex-
Bourbon Matured

Kết thúc:
Kết thúc kéo dài, ngọt và cay với
hạt dẻ và mật ong kéo dài.
Kết thúc là vị ngọt và cay kéo dài với
mật ong hạt dẻ và hương thơm khử trùng kéo dài.

Phục vụ:
Tốt nhất phục vụ gọn gàng, với đá hoặc một giọt nước

ABV:
Đóng chai ở 48% ABV

GIỚI THIỆU VỀ LAPHROAIG®

Laphroaig (La-‘froyg) có nghĩa đen là “cái trũng tuyệt đẹp bên vịnh rộng.” Được sinh ra từ những dòng suối và khói than bùn xanh của Islay, Laphroaig là một loại rượu Whisky Single Malt Scotch với hương vị và câu chuyện riêng biệt trong mỗi chai. Bí mật của Laphroaig là nó được hưởng lợi từ những hoàn cảnh vui vẻ ở nơi nó được sản xuất — bên cạnh nước biển và trên đất liền mang lại cho Laphroaig một hương vị than bùn độc đáo. Đây là một trong số ít các nhà máy chưng cất vẫn sử dụng tầng ủ mạch nha truyền thống và sấy khô và truyền mạch nha của riêng mình với làn khói xanh dày đặc từ các lò nung bằng than bùn cũ. Đây cũng là loại rượu Single Malt Scotch Whisky duy nhất mang Chứng nhận Hoàng gia do Thái tử Charles của HRH ban tặng .

Nguồn Laphroaig

Liên kết liên quan

https://www.laphroaig.com

Mua rượu Laphroaig ở đây.

RƯỢU 63 – CHUYÊN THU MUA RƯỢU NGOẠI TPHCM

Hotline: 0842131818

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *