BENTLEY VÀ MACALLAN – THE MACALLAN HORIZON

BENTLEY VÀ MACALLAN – 2 SIÊU THƯƠNG HIỆU 1 HÀNH TRÌNH

Ngày 22/08/2022, BentleyMacallan đã tiết lộ kế hoạch & dự định cho mùa hè 2023 với sự ra đời của siêu phẩm rượu Macallan Bentley mang tên The Macallan Horizon. Đây là kết quả của sự hợp tác toàn diện giữa 2 siêu thương hiệu: Bentley Motors & The Macallan. Nguyên mẫu của rượu Macallan Horizon lấy ý tưởng kết hợp cả kỹ thuật thủ công truyền thống và vật liệu sáng tạo, với công nghệ tiên tiến để tạo ra một thiết kế ngang con nhộng độc quyền, chưa từng có ở các sản phẩm rượu whisky đang có trên thị trường.

Bentley và macallan

Macallan đã dành gần 200 năm để tạo ra các loại rượu single malt Scotch whisky có một không hai. Cũng giống như Bentley, họ đã tạo dựng được danh tiếng toàn cầu dựa trên cam kết bền vững về tay nghề thủ công cùng trình độ kỹ thuật cơ khí đỉnh cao. Cả hai thương hiệu Bentley và Macallan đều được nhắc đến như những thương hiệu hạng sang và chất lượng. Mô tả đẳng cấp của người sở hữu ở một tầm cao đã được khẳng định.

Đặc tính độc đáo làm nên tên tuổi của rượu Macallan đó là việc tuyển chọn những thùng gỗ chất lượng, bên cạnh đội ngũ Master Blend bậc thầy của ngành rượu whisky Scotland tạo ra những siêu phẩm rượu Macallan để đời và có giá trị trường tồn. Tất cả tạo nên một vị thế dẫn đầu trong thế giới rượu Scotch Whisky.

Bentley và Macallan

Khi Bentley và Macallan quyết định hợp tác trong một dự án rượu whisky, mục tiêu là tạo ra thứ rượu whisky chưa từng thấy trước đây trong thiết kế chai rượu whisky và thứ gì đó sẽ phản ánh đặc điểm thiết kế của cả hai thương hiệu. Kết quả là The Macallan Horizon, một tầm nhìn về thiết kế với chai thủy tinh khéo léo có ‘xoắn’ 180 độ độc đáo và không có đế đứng, bất chấp tất cả những gì truyền thống và vượt qua ranh giới của những gì có thể có trong thế giới rượu whisky.

Bentley và Macallan
Tàu con thoi – The Macallan Horizon – Limited edition by Bentley & Macallan

Sáu vật liệu không thể thiếu đối với Bentley Motors và Macallan đã được kết hợp với nhau để tạo ra The Macallan Horizon, mỗi vật liệu đều được nâng cấp hoặc thay thế. Trong số đó có gỗ tái chế và thủy tinh tái chế; đồng từ tĩnh vật đồng; và nhôm được thu hồi từ quá trình sản xuất Bentley. Trong khi đó, da, cũng có thể được nhìn thấy trên các xe Bentley độc quyền, là carbon trung tính và có nguồn gốc địa phương từ nhà cung cấp của Scotland, Bridge of Weir Leather.

Rượu The Macallan Horizon là một kiệt tác điêu khắc, kính đã được tạo kiểu ‘xoắn’ 180 độ với vỏ nhôm chải, tất cả được bao bọc bởi những đường cong bóng bẩy của gỗ được chế tác tinh xảo. Trong khi đó, một nắp cắt kim cương gợi nhớ đến họa tiết của ghế bọc da sang trọng và thiết kế đèn pha thương hiệu của Bentley.

Bentley và Macallan

Nguyên mẫu rượu The Macallan Horizon sẽ có mặt như một sản phẩm rượu whisky từ mùa hè năm 2023, kết hợp kỹ thuật thủ công truyền thống với các vật liệu sáng tạo và công nghệ tiên tiến trong thiết kế đột phá của nó.

Tham khảo thêm:

The Macallan and Bentley Motors give glimpse of The Macallan Horizon

THE MACALLAN x BENTLEY KHI HAI DI SẢN KẾT NỐI

Macallan x Bentley Motors – Khi bậc thầy học hỏi từ bậc thầy

 

Bentley hé lộ phiên bản Bentayga Hybrid được chế tạo dành riêng cho hãng rượu Macallan

 


VỀ RUOU63.COM

RUOU63.COM là địa chỉ uy tín, chất lượng kèm dịch vụ vượt trội về Mua Bán và Trao Đổi các loại rượu ngoại xách tay, nhập khẩu chính ngạch; rượu vang; rượu pha chế cocktail và đồ uống cao cấp tại thị trường Việt Nam. Tự hào với đội ngũ tư vấn viên có kiến thức, nhiệt tình, chu đáo; Ruou63.com tự tin mang đến sự hài lòng và an tâm cho quý khách về các loại rượu whisky từ bình dân đến cao cấp (Scotch Whisky, Japanese Whisky, Irish Whisky, Bourbon Whisky, Taiwan Whisky,…), cùng các loại rượu Vang ngon đa dạng. Hãy liên hệ shop RƯỢU 63 để được tư vấn và mua những sản phẩm rượu tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *